Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủ » Giới thiệu công ty bất động sản VenusLand

Giới thiệu công ty bất động sản VenusLand

Công Ty Bất Động Sản VenusLand - Sàn Venus

VenusLand Hiện có trụ sở chính tại Hà Nội, hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và đầy sáng tạo VenusLand càng khẳng định uy tín mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Lĩnh vực bất động sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự gia tăng nhanh chóng của các loại hình bất động sản cùng với một mức giá hợp lý hơn. Tuy nhiên, thị trường vẫn luôn tiềm ẩn những bất lợi cho người mua và người bán. Cùng với đó là câu hỏi làm thế nào để tìm kiếm được thông tin bất động sản, mua bán nhà đất, thuê và cho thuê nhanh chóng, tin cậy, chính xác giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn.
Thấu hiểu được những tồn tại của thị trường, nguyện vọng và tâm lý của khách hàng cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động, với tâm niệm bảo vệ tối đa lợi ích cho khách hàng của mình, chắc chắnVenusLand  sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất
VenusLand vinh dự được làm việc với các đối tác, các chủ đầu tư lớn trên toàn quốc nhằm phân phối các dự án tốt nhất đến Quý khách hàng.

SỨ MỆNH VENUSLAND

1. VenusLand Mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất dựa trên cơ sở dịch vụ tư vấn môi giới Bất động sản chuyên nghiệp thông tin đầy đủ và đa chiều với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng.
2. VenusLand Góp phần xây dựng làm minh bạch thị trường Bất động sản, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua bán, tiếp thị các dự án bất động sản.
3.  VenusLand Mang đến cho cán bộ nhân viên và mọi thành viên Venusland một môi trường làm việc tốt nhất với lợi ích lâu dài phát triển bền vững.

TẦM NHÌN VENUSLAND

Xây dựng Venusland trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản, có năng lực nghiên cứu phân tích, tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG VENUSLAND

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Sàn Venusland chú trọng hoàn thiện các dịch vụ, các giải pháp tư vấn hướng đến sự hoàn hảo và tính chuyên nghiệp cao nhất trong chất lượng dịch vụ và khả năng phục vụ tốt nhất.
- Công nghệ hiện đại: Sàn ưu tiên đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại chuẩn mực quốc tế và phù hợp với đặc thù thị trường Việt Nam để đảm bảo năng lực cạnh tranh, phát triển và hội nhập.
- Tận tâm trung thực: Sàn quán triệt cho toàn thể cán bộ, nhân viên nguyên tắc luôn tận tâm và trung thực trong kinh doanh, tuyệt đối tôn trọng các quy tắc đạo đức nghề nghiệp.
- Hợp tác bền vững: Sàn xác định mọi mối quan hệ hợp tác với đối tác khách hàng phải được xây dựng bằng quan điểm dài hạn và nỗ lực vì sự bền vững của mối quan hệ đó.
- Cầu nối cho những thành công: Sàn Venusland luôn nắm bắt thời cơ, chia sẻ cơ hội để cùng đối tác khách hàng hướng tới thành công và coi thành công của khách hàng chính là thước đo sự thành đạt của Sàn.
ĐẾN VỚI SÀN VENUSLAND BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CŨNG NHƯ CÓ CÁI NHÌN TỔNG QUAN NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Tư vấn tổng quan thị trường
► Định hướng những sự lựa chọn tốt nhất
► Kết nối trực tiếp người mua và người bán
► Tối thiểu hóa chi phí
► Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, hợp đồng pháp lý

VENUSLAND CUNG CẤP DỊCH VỤ DỰA TRÊN 5 TIÊU CHÍ:

► Thông tin nhanh Nhất
► An toàn Nhất
► Giá rẻ Nhất
► Nhanh gọn Nhất
► Hiệu quả Nhất

VENUSLAND – Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN VENUSLAND
Địa chỉ: Tầng 20, tòa nhà HH2 - Lê Văn Lương kéo dài, Thanh Xuân, HN.
Tel: 024 66 88 33 35 - Hotline: 0907 237 888
Email: lienhe@venusland.vn - Website:  venusland.vn / sanvenus.vn / venusland.com.vn
Banner