Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủ » Liền kề - Biệt thự » Liền Kề Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh Hà Đông

Liền Kề Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh Hà Đông

(2018-09-01 23:49)

Thông tin chi tiết

Liền Kề Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh - Hà Đông nằm trong tổng thể khu đô thị dự án Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh Hà Đông đây là một dự án đô thị sinh thái bao gồm tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, biệt thự liền kề hàng đầu Hà Nội. Đây là một dự án bất động sản sinh thái lớn nhất nằm trong nội thành của thủ đô. Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế trở thành một khu đô thị mới, hội tụ đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, thiết kế, không gian. 

- Dự án Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 43 km, bắt đầu từ Nguyễn Xiển qua Khu đô Thị Xa La đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.
Dự án Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh  nằm theo Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 60m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do tập đoàn Mường Thanh làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố. Tuyến đường phía Nam hoàn thành khu đô thị Thanh Hà trở thành trung tâm chuỗi đô thị hiện đại và cực kỳ thuận tiện khi di chuyển vào Thành phố cũng như khu vực ngoại vi. Được đánh giá là khu đô thị trọng điểm phía Tây Hà Nội, dự án Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh đang thu hút giới truyền thông, người mua nhà và nhà đầu tư Bất Động Sản. 
- Dự án thanh hà cienco5 - Liền kề thanh hà: Phía Bắc giáp khu đô thị Phú Lương Hà Đông, cách trục đường vành đai 3 Nguyễn Xiển – Xa La chỉ 7km đang triển khai thông đường trong năm nay.
- Dự án thanh hà cienco5 - Liền kề thanh hà Phía Đông giáp làng cổ Cự Đà dân cư sầm uất thuộc xã Cự Khê huyện Thanh Oai
- Dự án thanh hà cienco5 - Liền kề thanh hà Phía Nam và phía Tây giáp với đường vành đai 4.
Dự án thanh hà cienco5 - Liền kề thanh hà nằm cách siêu thị BigC 4km, cách Viện Quân Y 103 và bệnh viện K Tân Triều khảng 2km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú.
 Mua bán Liền Kề Thanh Hà giá gốc từ chủ đầu tư, cung cấp thông tin đầy đủ nhất.
 Không thu phí của khách hàng khi mua Liền Kề Thanh Hà, Căn hộ chung cư, Kiot, Biệt thự tại dự án Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh.
 Tư vấn nhiệt tình đầy đủ cập nhật bảng giá, thông tin nhanh nhất về dự án 
 Luôn cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng
Dự án Thanh Hà

Dự án Thanh Hà
 
Thông tin thêm về dự án thanh hà cienco5 mường thanh hà đông - Liền kề thanh hà

- Dự án thanh hà cienco5 mường thanh hà đông được giới đầu tư và khách mua nhà mong đợi nhất trong từ Quý II / 2016.
- Dự án thanh hà cienco5 mường thanh hà đông gồm tổ hợp liền kề, biệt thự, chung cư và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.
- Dự án thanh hà cienco5 mường thanh hà đông là đô thị trọng điểm của thành phố Hà Nội. Với chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh, tập đoàn với nhiều dự án bất động sản uy tín và đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường, dự án Thanh Hà Mường Thanh được giới truyền thông, các nhà đầu tư và người mua nhà quan tâm.
- Dự án thanh hà cienco5 mường thanh hà đông có tầm nhìn sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái với quy mô gần 600ha, hiện đại tiện nghi góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố.
 
 
- Liền kề Thanh Hà được thiết kế nhiều loại diện tích khác nhau từ 75m2,  90m2, 83m2, 100m2, 104m2, 108m2, 150m2… phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách.
- Liền kề Thanh Hà  giữa không gian xanh mang tới cuộc sống xanh cho sức khỏe của bạn. Nổi bật giữa kiến trúc cảnh quan xanh mát, không gian cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng tại đây những căn nhà liền kề Thanh Hà được quy hoạch một cách hài hòa nhất. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của những ngôi nhà dự án liền kề thanh hà cienco 5 với người mua nhà.
Để biết thêm thông tin về dự án thanh hà Cienco 5 xin vui lòng liên hệ để được.
- Tư vấn đầu tư.
- Tư vấn chọn căn liền kề hợp phong thủy.
- Quy trình mua bán liền kề Thanh Hà Cienco 5.
- Cập nhật thông tin mới nhất về dự án.
- Cập nhật bảng giá thông tin mua bán.
Mua liền kề thanh hà cienco5 liên hệ: Mr Hùng: 096 505 56 58 - 0907 237 888.
Cảm ơn vì đã đọc tin!
Thông tin liên hệ
  • Thông tin liên hệ : Phòng Kinh Doanh
  • Điện thoại : 0907 237 888
  • Email : sanvenus.vn@gmail.com
  • Địa chỉ : Khu Đô Thị Thanh Hà