Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủ » Cao ốc văn phòng » Cao ốc văn phòng cao cấp - HUD Tower

Cao ốc văn phòng cao cấp - HUD Tower

(2015-10-27 10:13)

Thông tin chi tiết

 Thông tin dự án
Tọa lạc tại đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân thuộc trung tâm mới ngày một phát triển của Hà Nội. HUD Tower có vị trí đắc địa và lý tường để trở thành một khu cao ốc văn phòng và thương mại hấp dẫn.

Vị trí dự án Hud Tower
Quy mô dự án 
 HUD Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích đất 6.500m2, HUD Tower gồm 2 khối nhà nổi 32 tầng và 27 tầng, 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xấp xỉ 70.855m2, trong đó có 56.000m2 diện tích sử dụng.
 Tiện ích
HUD Tower  gồm hai toàn tháp được thiết kế độc đáo theo hình dáng của 2 cánh buồm cong vút lên cao tạo thành điểm nhấn kiến trúc của khu vực. HUD Tower  được xây dựng dựa trên ý tưởng về một công trình không chỉ đơn thuần là một tòa nhà văn phòng hạng A với những tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, kiến trúc, dịch vụ...mà còn mang lại những tiên ích đặc biệt khác hướng tới con người. Điều đó được thể hiện bởi khối đế cao 6 tầng được thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng Thương mại, Sàn giao dịch, Ngân hàng, Bể bơi, Nhà hàng, Siêu thị  kết hợp với rất nhiều không gian xanh, thân thiện với môi trường. Điểm độc đáo này của HUD Tower tạo nên một môi trường làm việc đáng mơ ước.


 
Khối đế cao 6 tầng là không gian đa năng như thương mại, sàn giao dịch, ngân hàng…
Ngoài 3 tầng hầm bảo đảm tiêu chuẩn về chỗ đỗ xe cho văn phòng hạng A, HUD Tower còn có không gian tiện ích khác như bể bơi, nhà hàng, siêu thị… tạo nên môi trường làm việc, thư giãn lý tưởng cho các đối tượng sử dụng.
 
Liên hệ mua bán và cho thuê 
Đơn vị tiếp thị và bán hàng : Sàn bất động sản VENUS
Tầng 20 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, TP Hà Nội
Hotline: 0945.017.666    Email: lienhe@venusland.vn
 
Thông tin liên hệ
  • Thông tin liên hệ : Mr Hùng
  • Điện thoại : 0945 017 666
  • Email : lienhe@hungvenus.com
  • Địa chỉ : Tầng 20 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, TP Hà Nội
Banner