Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủ » Khu thương mại dịch vụ » Khu trung tâm thương mại và Phố chợ Nghĩa Đô

Khu trung tâm thương mại và Phố chợ Nghĩa Đô

(2015-10-27 10:38)

Thông tin chi tiết

Tổng quan
Trung tâm thương mại (TTTM) và Phố chợ Đô Nghĩa nằm trong tổng thể khu đô thị mới Dương Nội, giáp ở giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ Đô Nghĩa rộng 22.86ha bao gồm các khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên hồ nước, nhà phố chợ và biệt thự.
 Bên cạnh những nét hiện đại trong quy hoạch kiến trúc theo mô hình các nước tiên tiến, TTTM và Phố chợ Đô Nghĩa còn kế thừa và phát huy bản sắc dân tộc trong văn hoá kinh doanh của người Việt.
 
 Khu trung tâm thương mại được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, gồm 03 toà nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở kết hợp với hệ thống đường giao thông thuận lợi tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.
 Các dãy nhà phố chợ với quy hoạch đồng bộ có chức năng vừa kinh doanh kết hợp với sinh hoạt tạo nên nét độc đáo trong phong cách kiến trúc tại đây.
 

Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa - phố chợ
Tuyến phố đi bộ
Khu biệt thự nhà vườn nằm tiếp giáp với khu công viên và hồ nước được thiết kế theo tiêu chí đưa thiên nhiên gần gũi con người với các trục cảnh quan cây xanh và tỷ lệ xây dựng hợp lý.
 
Các tuyến đường chính trong khu phố chợ rộng từ 11.5 đến 30m cùng với đường nội bộ phía sau mỗi dãy nhà rộng 3m tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn kết nối với các trục đường chính.
 

Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa -khu biệt thự
Liên hệ mua bán và cho thuê 
Đơn vị tiếp thị và bán hàng : Sàn bất động sản VENUS
Tầng 20 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, TP Hà Nội
Hotline: 0945.017.666    Email: lienhe@venusland.vn
Thông tin liên hệ
  • Thông tin liên hệ : Mr Hùng
  • Điện thoại : 0945 017 666
  • Email : lienhe@hungvenus.com
  • Địa chỉ : Tầng 20 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, TP Hà Nội