Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủ » Phong thủy » Tư vấn phong thủy

Muốn đổi đời phải biết đến 7 mẹo phong thủy này

(2017-06-07 14:06:46)
Phong thủy nhà ở có ý nghĩa rất lớn đối với chủ nhân, một căn nhà được bố trí hợp lí sẽ mang đến cho chủ nhân tài lộc và vượng khí tốt lành. Hãy áp dụng và làm theo những mẹo phong thủy dưới đây và cảm nhận sự thay đổi trong cuộc sống. 
1.       Trang hoàng nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây
  Màu sắc có ảnh hưởng cực kì mạnh đến cảm xúc. Màu đỏ được coi như là màu của thịnh vượng và quyền lực. Màu tím và xanh lá cây cũng là những màu thu hút thần tài .  Vì vậy đừng ngại ngần tô điểm cho ngôi nhà bạn màu sắc mang lại những dấu hiệu tốt  này.  Nếu bạn thích màu tím, hãy vẽ lên  tường một bức tranh hoa oải hương. Nếu bạn thích màu xanh, hãy tô điểm ngôi nhà bằng những chiếc rèm bắt mắt. Tài lộc sẽ đến và ngôi nhà bạn trông cũng thật tuyệt vời phải không. 
2.       Làm cho cửa chính nhà bạn có sức mời chào    
  Nếu cửa chính nhà bạn khó tìm hoặc khiến người ta bối rối không biết lối vào thì cơ hội đến với bạn cũng như vậy. Nếu cần thiết, bạn có thể làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình, hoặc ít nhất cũng hãy chắc chắn rằng chuông cửa nhà bạn đang hoạt động. Hãy quét sạch sẽ lối đi và bậc thềm, đặt chậu cây cảnh ở trước cửa và chắc chắn tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch. 
3.       Đặt thêm cây và nước 
  Việc tạo nên một không gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực là rất quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ. Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt. Nguồn nước cũng rất trong trọng trong phong thuỷ về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc.       
                   
4.       Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy 
  Vòi nước đang chảy tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí, do đó sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Vì thế hãy sửa ngay những vòi nước bị hỏng, làm thông ngay những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông đường cho tiền bạc vào nhà bạn. Tuyệt đối bạn nên  không đặt bất cứ bức tranh nào liên quan đến nước hay gương cao quá mũi bạn hay trên đầu giường bạn.
5.        Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết
    Những thứ bừa bộn sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ, do đó hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hay không cần. Không gian càng thoáng đãng thì cơ hội càng nhiều. 
6.       Giữ cho bếp luôn gọn gàng sạch sẽ 
 Phòng bếp nhà bạn có liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của bạn, nó là nơi giữ lửa mà.  Hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi.  Lò vi sóng cũng cần phải sạch sẽ - tất cả những dụng cụ đốt nấu cần được vận hành và sử dụng cân bằng nhau.  Và cũng hãy nhớ sẽ bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi bàn ăn của bạn nhé. 
7.       Tạo một phòng làm việc thông minh   
 Nhiều người làm việc tại nhà lại thiếu không gian chuyên biệt cho công việc. Nếu bạn muốn thu hút những khách hàng mới và nhiều cơ hội hơn, hãy nghĩ đến điều này một cách nghiêm túc. Hãy đặt một chiếc bàn làm việc rộng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. Bạn cần có không gian cho mọi người đi vào, ngồi xuống và nói chuyện. Hãy nhớ rằng không gian trước mặt bạn có liên quan mật thiết đến không gian cho cơ hội đến với bạn.  

Các tin khác

Banner