Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủ » Tin tức » Thị trường nhà đất

Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh lột xác vì chủ mới

(2016-05-16 14:00:54)

Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh (Tiền thân là Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 do Cienco5 Land làm chủ đầu tư). Quy mô dự án hơn 400ha đã được khởi công từ đầu năm 2008 và từng là điểm nóng được giới đầu cơ làm giá, săn lùng ráo riết. Tuy nhiên do vướng mắc nhiều vần đề pháp lý trong thời gian qua, dự án đã gần như đắp chiếu. Năm 2015 Cienco5 tái khởi động lại dự án, tiến hành thi công san lấp mặt bằng và xây dựng hạ tầng cũng như tiến hành xây dựng 3 tòa chung cư thấp tầng chuẩn bị được bàn giao.

Vào cuối tháng 4/2016, Tập đoàn Mường Thanh (đại gia Lê Thanh Thản) chính thức công bố đã mua lại 95% cổ phần tại Cienco5 Land, đồng nghĩa với việc Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 chính thức có chủ đầu tư mới là Tập Đoàn Mường Thanh. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kết hợp với kinh nghiệm của các dự án thành công trước đó, hứa hẹn dự án Thanh Hà sẽ thay đổi hoàn toàn về bộ mặt và tạo một sức hút lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Có thể nói, việc thay máu dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, được bơm vốn cộng với sự phục hồi của thị trường đã làm dậy sóng trong giới đầu tư bất động sản. 

Bà Nguyễn Hoài An, đại diện CBRE VN nhận định, thị trường biệt thự,nhà liền kề khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh nói riêng sẽ tiếp tục có những cải thiện. Do đó, các dự án đang được khởi động lại hoặc trong quá trình thực hiện ngày càng chú ý nhiều hơn đến việc phát triển cơ sở hạ tầng, tiện ích trong khu đô thị cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý, điều hành và đẩy mạnh các chiến dịch marketing bởi đây được xemlà những yếu tố quan trọng nhất để thu hút được người mua nhà.

Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh sẽ bao gồm: khu căn hộ, khu liền kề, biệt thự dưới 1 tỷ đồngSàn Venus gửi đến khách hàng phối cảnh tổng thể của khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh để có cái nhìn tổng quan về vị trí, quy hoạch của toàn khu đô thị

dự án thanh hà mường thanh
 

new 01e51 Xem chi tiết dự án Thanh Hà 

Các tin khác

Banner